T022289-8 EE16-Wapamwamba Voltage Transformer

Kufotokozera Kwachidule:

Ntchito: High frequency transformer

Chitsanzo: Transformer yapamwamba kwambiri

Kuthandizira makonda: kupanga mapu kuti atsatire

Kukula: Zotheka

• Mtengo wa FOB:US $ 0.2 - 3 / Chigawo
  • Kuchuluka kwa Min.Order:1000 Chidutswa / Zigawo
  • Kupereka Mphamvu:100000 Chidutswa/Zidutswa pamwezi
  • Phukusi:Chithuza vac tray, thovu divider, opp thumba, katoni etc makonda malinga ndi kufunsa / mankhwala anu
  • Nthawi yolipira:T/T Advanced, L/CD/P etc
  • Nthawi yotumizira:Exwork, FOB, CIF, DDP, DDU etc
  • Njira yotumizira:ndi mpweya, panyanja, ndi Express(DHL, UPS, TNT, FEDEX) NDI PHUNZITSI
  • Lumikizanani nafe:Luvian Liu ndi imelo pxyw@geplastic1.com Skype luvianjiejin Tel/wechat86-18979987730
  • Tsatanetsatane wa Zamalonda

Zolemba Zamalonda

Golden Eagle imapanga mitundu yonse ya ma transfoma okwera kwambiri monga zowuma zowuma, zosinthira fakitale, zosinthira ma voltage apamwamba, zosinthira mabokosi, zosinthira zamankhwala, zosinthira magalimoto, zosinthira mphamvu zatsopano, zowonetsera, zosinthira pafupipafupi, zosinthira mafakitale, zosinthira zida zapakhomo, ndi zina zambiri. nthawi zonse amamatira ku 100% kudalirika kwa mayeso a moyo, Ndipo muyeso woyeserera ndi wapamwamba kuposa kuwunika kwa pinhole kwamakampani, mawonekedwe a waya, kukhuthala, kukana mita, kukhudzidwa kukana kuyesa, ndi zofunika mosasinthasintha khalidwe, mu kagwiridwe ntchito, khalidwe moyo ndi mtengo adzapitirira kupyola kuyembekezera kasitomala. Ntchito: Amagwiritsidwa ntchito mu ups mphamvu magetsi makina azachipatala, zida, CNC makina zida, zipangizo kulankhulana, zida digito, zipangizo zapakhomo, anzeru kunyumba, zipangizo zachipatala, photovoltaic mphamvu yosungirako ndipo posachedwapa.

• Zam'mbuyo:
  • Ena: